Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày đăng : 30/05/2011 - Số lần xem: 5295

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 Công ty Cổ phần Tư vấn Nam Trường Phát là đơn vị được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103018089 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp với hoạt động chính là Cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn thiết lập các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nam Trường Phát với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Các chuyên gia tư vấn đã được đào tạo trong nước và nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức tư vấn và chứng nhận Quốc tế, các Chuyên gia có trình độ Đại học, Thạc sỹ. Hầu hết chuyên gia tư vấn của Nam Trường Phát đều đã được cấp Chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng và hiện đang hợp tác đánh giá chứng nhận cho các tổ chức chứng nhận uy tín.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình Nam Trường Phát đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, được đánh giá bởi các tổ chức có uy tín triên thế giới cũng nhưng thị trường trong nước. Với phương châm ‘Chất lượng đi đầu’ Nam Trường Phát cam kết liên tục cải tiến phương pháp tư vấn và nâng cao năng lực các chuyên gia tư vấn nhằm cung cấp cho Khách hàng:

- Các dịch vụ được thực hiện chuyên biệt;

- Tư vấn sát thực, cụ thể và hiệu quả;

- Hệ thống được xây dựng nhanh chóng, thuận tiện, dễ áp dụng.

Với mục đích nâng cao năng lực quản lý của Khách hàng, Nam Trường Phát không chỉ quan tâm đến việc Hệ thống Quản lý của Khách hàng được chứng nhận mà quan trọng hơn, Chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp để đáp ứng nhu cầu Quản lý của Khách hàng một cách hiệu lực và hiệu quả.


Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn Nam Trường Phát

Địa chỉ: Số 184 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Tel.: +84 243 676 2829/ 3676 0899

Email: ntp@namtruongphat.com.vn