Tin nội bộ

Mừng ngày thành lập Công ty

Ngày đăng : 12/06/2012 - Số lần xem: 1597

Mừng ngày thành lập Công ty

 Ngày 25/06/2012, đánh dấu kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Nam Trường Phát. Sau 05 năm nỗ lực xây dựng, trưởng thành và phát triển, hàng trăm khách hàng đã  tiếp nhận các dịch vụ đào tạo, xây dựng, cải tiến các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO 9000, HACCP, ISO 22000, ISO 14000, ISO 26000, OHSAS, GMP,...).

Trong những năm qua Nam Trường Phát đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, một chữ tín không chỉ bằng những thành công trong lĩnh vực hoạt động mà ở trong lòng các đối tác, khách hàng. 

 Nhân kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Công ty, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty - Giám đốc Công ty xin được gửi lời tri ân, cùng lời chúc sức khỏe, thịnh vượng đến tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, cùng các đối tác, khách hàng đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của Nam Trường Phát trong những năm vừa qua.

 


 Nam Trường Phát cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng dịch vụ với “Chất lượng đi đầu”, môi trường làm việc, hợp tác giữa đối tác và nhân viên công ty theo phương châm Cùng phát triển, cùng thịnh vượng.

 

Nguyễn Tiến Mạnh

Giám đốc