Đội ngũ chuyên gia

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA CÔNG TY NAM TRƯỜNG PHÁT

Ngày đăng : 10/06/2011 - Số lần xem: 47

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA CÔNG TY NAM TRƯỜNG PHÁT

NAM TRƯỜNG PHÁT tin rằng tài sản quý báu nhất của một doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực. NAM TRƯỜNG PHÁT  đã và đang qui tụ một đội ngũ chuyên gia về khoa học, kỹ thuật trẻ nhưng được đào tạo chính qui và chuyên sâu. Đội ngũ chuyên gia của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng, thẩm định và triển khai các giải pháp quản lý, cải tiến hệ thống; cung cấp cho khách hàng những hỗ trợ mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.

Cùng với sự lớn mạnh của Nam Trường Phát, đội ngũ chuyên gia đã và đang không ngừng nỗ lực, tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm qua những khoá đào tạo do công ty cung cấp và qua những công trình, dự án tư vấn được thực hiện trên toàn quốc.

Lấy sự tận tâm và trung thực, hướng tới chất lượng làm phẩm chất cốt lõi để xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng, Nam Trường Phát từ nhân viên, chuyên gia kỹ thuật trong và ngoài nước cho tới đội ngũ lãnh đạo cao cấp nhất của chúng tôi đều lấy chữ ‘tâm’ làm nguyên tắc ứng xử hàng đầu. Chính vì thế, nhân viên Nam Trường Phát luôn hiểu rõ tầm quan trọng của khả năng phối hợp, tính chịu trách nhiệm và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc nghề nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Ngoài những chuyên gia kỹ thuật trẻ nói trên, NAM TRƯỜNG PHÁT còn có được sự hỗ trợ đắc lực và vô cùng hiệu quả từ lực lượng cộng tác viên. Họ chính là các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế, tài chính, đang công tác tại các Công ty, tập đoàn, Viện nghiên cứu, Tổng Cục và Các Bộ ngành...

Nhờ vậy,  NAM TRƯỜNG PHÁT luôn được các khách hàng tin tưởng chọn là đối tác trong việc triển khai và thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý, tư vấn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng….

Chúng tôi hy vọng với sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên trong Công ty, NAM TRƯỜNG PHÁT sẽ đem lại sự thuận lợi và tăng hiệu quả trong công việc của Quý khách hàng.